Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Kiểu dáng Toyota Innova mới ra tại việt nam.

các bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi các doanh nghiệp trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đấy mách nhỏ các thay đổi sẽ tới có. Dự kiến ​​sẽ làm Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia xe toyota innova có thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như sở hữu thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được 1 fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản to thiết kế lại với máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù công ty chưa tiết lộ những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp khiến cho vòng tiết lộ rằng Toyota Innova 2016 không sở hữu gì chung mang các phiên bản hiện nay.
Để được cung cấp trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được sản xuất mang một xăng 2.0 lít và một 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là với khả năng để với được chỉ là 1 thiết bị hai, đó là phải chăng cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ cung ứng năng lượng thế hệ mới xe fortuner . tùy tìm truyền trên cung ứng có thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so sở hữu 1 năng lượng cho các mô hình ngày nay.
bên cạnh động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) ấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so với những mô hình thế hệ hiện nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng một nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét