Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

Những dịch vụ hiện tại công ty bao bì Thời Đại đang cung cấp

In Bao Bì – Hộp Giấy

lao vụ thiết kế   bao bì   ,   in   ấn và gia công in bao bì, in hộp giấy   trên mọi Nguyên liệu như bao bì giấy , bao bì carton… bảo đảm chất lượng cao , giá thành hợp lý.

Bao bì , hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi danh. Việc có những mẫu   bao bì   hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi trội hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các giang hàng.

 

In offset

In Offset Uy Tín & Chất Lượng

Luôn song hành cùng sản phẩm và hiệu quả bậc nhất trong việc định vị sản phẩm , thương hiệu sản phẩm , đơn vị trên thị trường.   Bao bì   nhãn mác làm tôn thêm chất lượng sản phẩm , làm cho sản phẩm tốt hơn , bắt mắt hơn. Tuy nhiên bao bì còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.   Bao bì   là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng , nó thúc đẩy trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

 

In Bao Bì Giấy

Là   đơn vị sinh sản bao bì   uy tín , với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và các phương pháp gia công độc đáo. Chúng ta mang đến cho quý khách hàng nhiều loại sản phẩm   bao bì giấy ,   bao bì carton , hộp đựng sản phẩm… chúng tôi xác nhận sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm , kiệm ước trong giá thành cùng dịch vụ tận tâm chu đáo

Địa Chỉ :  990/1 Âu Cơ , P.14 , Q. Tân Bình , TP.HCM

Tel :  ( 08 ) 38.498.355   -   Fax : ( 08 ) 38.498.464

Hotline :  090.331.9697

Email :  info@baobithoidai.com.vn

Website : baobithoidai.com.vn

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét