Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

5 lý do nên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại gia

Điều tự hào nhất của cha mẹ là được bám sát từng bước trưởng thành, từng dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con mình, đặc thù là ngày sinh nhật của bé.
Nhưng bạn vẫn băn khoăn ko biết nên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở đâu? Dưới đây là 5 lý do bạn cần tìm nhà hàng Carnaval.

dung tích nhiều đáp ứng đa số nhu cầu

Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của của mỗi gia đình lúc tổ chức sinh nhật theo phương pháp thân mật ấm cúng hay vui vẻ sôi động, nhà hàng Carnaval đã xây dựng một thể tích ấn tượng có 4 tầng riêng biệt.

Nằm tại cửa hàng số 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, doanh nghiệp với tổng sức đựng lớn trên 500 khách, sức cất mỗi tầng khoảng 200 chỗ, ko kể đó là khu vực phòng riêng sang trọng và yên tĩnh. những cha mẹ tùy theo số lượng khách mời và ý tưởng chương trình để lựa chọn:

Tầng 1 với bar và bàn ăn được sắp xếp lịch sự, hài hòa.

Tầng 2 chuyên dùng tổ chức Liên hoan - Hội nghị - Tiệc

Tầng 3 rộng rãi sở hữu vườn nướng ngoài trời.

Tầng 4 với khu vực phòng VIP sang trọng, yên tĩnh.

trang bị tổ chức chuyên nghiệp

Tại Carnaval, hầu hết thiết bị chuyên dụng cho cho buổi dat tiec tai nha đều được đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng nhiều năm kinh nghiệm. cùng với ấy là sự góp mặt của những chú hề, những nhân vật hoạt hình, những tiết mục xiếc, ảo thuật lúc gia đình có nhu cầu. không những thế, nhà hàng sẽ tư vấn từ khâu lên ý tưởng, bí quyết trang trí diện tích tới lựa sắm thực đơn yêu thích với yêu cầu khách hàng đưa ra.

Món ăn tươi ngon hấp dẫn

Chất lượng món ăn là điểm nhấn ko thể thiếu của Carnaval. Trên 200 món ăn phong phú ở khắp toàn bộ miền cả trong nước và quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp tài ba chắc chắn sẽ làm cho mọi khách mời tham dự bữa tiệc hài lòng.

Bạn có thể dễ dàng lựa đặt tiệc liên hoan tìm từ vị nóng hổi, ngọt ngào mang thịt heo muối, đùi cừu, sườn heo, cánh gà hay những miếng sushi nhỏ xinh, các lát sashimi ngon thượng hàng. Còn ví như bạn là tín đồ của hải sản thì có thể hoàn toàn an tâm, tươi ngon, đẹp mắt, phong phú về chủng cái như ghẹ, hàu tươi, ngao, sò, cá trứng Canada, cá trình nướng… được chế biến với nhiều hương vị khác nhau luôn đậm chất biển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét