Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu đen sắp giới thiệu

Chỉ cần 2 tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. 1 tập hợp nhiều bức ảnh phía trước đã được làm và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Lần này, Fortuner đã được nhìn thấy tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, nhiều đơn vị mang 1 chiếc nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó thì bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược sở hữu các mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này có thể chỉ ra rằng đấy là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện tại Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và có các bit chrome cùng là rẻ. ngoại trừ đó, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố với hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV có 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV sở hữu 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít sở hữu 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung cấp với quá.

Thái Lan cũng với được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đấy tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho các biến thể phải chăng hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn lúc mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện nay Malaysia được chế tạo với một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc 1 đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. hầu hết ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý trang bị hai và vật dụng ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý vật dụng ba, như bật mí trước đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét